Viết bài chuẩn SEO – dịch vụ viết content từ “Tổ Ngành SEO”

Bây giờ là thời đại của Content is King – Nội dung là Vua – Tất cả các bài viết cần phải có tư duy Chuẩn SEO và content phải đi đúng insights của người search nếu không thì website của bạn sẽ tụt hậu thê thảm trên Google.

Kết quả nhỡn tiền là hàng trăm triệu đầu tư vào SEO của doanh nghiệp bị ném xuống sông xuống biển chỉ vì thuê phải một công ty SEO không chuyên nghiệp về nội dung – Họ không chứng minh được là content cho bài viết của bạn có xuất sắc hơn đối thủ hay không? mà chỉ hứa là lên TOP google rồi sẽ lấy tiền ! Nếu không thì sẽ hoàn tiền !

Bạn có biết là các công ty SEO kiểu thế sẽ dùng các thủ thuật tips trick ngắn hạn kiểu như đặt backlink lên hệ thống vệ tinh của chính họ rồi đẩy website của bạn lên TOP, sau đó vì lý do gì đó khi đã lên top và họ…. tăng giá duy trì : Bạn chỉ còn cách là đồng ý tăng giá và 2 là hủy hợp đồng, tiền lên TOP thì đã thanh toán rồi nhé :)

Họ không quan tâm đến các hình thức SEO bền vững bằng cách viết nội dung hay, xây dựng hệ thống vệ tinh cho riêng bạn an toàn vĩnh viễn. Website của bạn vì nội dung kém nên tỷ lệ chuyển đổi bán hàng cũng rất kém. Lên top mà hầu như không bán được hàng.

Hãy thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO để đáp ứng hai nhiệm vụ :

  1. Tăng tỷ lệ chuyển đổi traffic vào web thành khách hàng thực sự.
  2. Lên top bền vững mãi mãi nhờ hệ thống vệ tinh do các bạn sở hữu do khi thuê viết bài Vinalink sẽ xây dựng và chuyển giao 100% quyền quản lý cho bạn.

Hãy xem kết quả của các học viên do Vinalink hưỡng dẫn tự viết content và xây vệ tinh riêng

seok72

Vinalink là “Ông Tổ Ngành SEO Việt Nam” như hàng triệu người Việt nam đã biết đến, hiện đang đứng top 1 từ khóa “Dịch vụ SEO” trong 17 năm nay chưa ai soán ngôi số 1 của Vinalink tại Việt Nam.

Anh Tuấn Hà – cũng là chuyên gia Marketing của Google chính là CEO Vinalink khiến tất cả khách hàng sẽ phải yên tâm khi thuê dịch vụ content – Cung cấp nội dung chuẩn SEO – bài viết chuẩn SEO.

tuanha2

Hãy liên hệ với 160 nhân viên chuyên viết bài chuẩn SEO – gia tăng khách hàng của Vinalink tại đây >>

Proudly designed by web.